Đấu trường Obama

OBAMA / ARENAS ’08 Chính thức
Áo phông chiến dịch tranh cử tổng thống màu đen.

Khi siêu sao Gilbert Arenas của Washington Wizards, người tự xưng là “Tổng thống da đen”, lần đầu tiên công bố kế hoạch của mình cho “The Takeover”, anh ấy đã ám chỉ rằng nó có thể bao gồm việc tham gia chính trị.

Tôi muốn các chính trị gia đến gặp tôi và xin lời khuyên… Tôi không biết gì về chính trị, nhưng, này. Vì vậy nếu tôi có thể kiểm soát được người dân ở D.C. thì họ phải đến nói chuyện với tôi.

và chúng tôi tự hỏi điều này sẽ hoạt động như thế nào:

“Liệu Gilbert có lật đồng xu đặc biệt của mình và chơi trò “Two-Up” để quyết định số phận của những tên tội phạm bị kết án không?

Anthony Williams có ghé qua để hỏi cách tìm lựu đạn plasma ở cấp độ Sấm Rền của HALO không?

Liệu các nhà môi giới quyền lực có mang theo những chiếc áo đấu hiếm hoi của Darvin Ham Talk n Text Phone Pals để thu hút sự ưu ái không?

Liệu các Thượng nghị sĩ có đến thăm căn lều siêu phàm của Gilbert để tìm kiếm sự khôn ngoan, giống như Đặc vụ Zero là một nhà tiên tri tầm thấp nào đó không? Liệu họ có bước vào lều và tầng Awvee, người hầu của Gil yêu cầu họ cởi áo sơ mi vì tôn trọng và họ sẽ ngồi với Gilbert, và không khí sẽ đặc quánh bánh hamburger Canada nhưng loãng oxy, và sau đó họ sẽ phải hoàn thành một miếng về trò chơi ghép hình khổng lồ của Gilbert như một món quà và sau đó họ sẽ đặt câu hỏi và Gilbert sẽ dừng lại rồi thốt ra những câu tục ngữ khó hiểu khi nhắm mắt lại, như:

“Bạn không thể đánh thức một người đang giả vờ ngủ trên ghế”

hoặc

“Bambi! Nhanh lên! Bụi cây!”

cho đến khi cảm giác giác ngộ thuần khiết và sáng suốt lan tỏa khắp mọi người, khi não của họ bắt đầu ngạt thở, và hai tháng sau, hội đồng DC khởi công xây dựng Metro chỉ dành cho chó!”

Nhưng bây giờ chúng ta biết Gilbert có suy nghĩ thông thường hơn và lạc quan hơn nhiều. Tấm vé đồng tổng thống của Barack Obama / Gilbert Arenas ’08 nhắm đến chính những đại sảnh của quyền lực đen!

Thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với chiến dịch duy nhất hứa hẹn:

-Ban hành Đạo luật Không bỏ sót đối tượng nào.
– Thúc đẩy chăm sóc sức khỏe toàn dân.
-Xin lỗi Chico DeBarge
-Theo đuổi các biện pháp khuyến khích năng lượng thay thế bằng cách cung cấp các khoản trợ cấp dầu mỡ xông khói.
-Cung cấp cải cách nhập cư toàn diện: những người nhập cư bất hợp pháp có thể nhanh chóng đạt được quyền công dân của mình bằng cách đánh bại Sa hoàng An ninh Nội địa DeShawn Stevenson trong một cuộc thi bắn súng 3 điểm, một sáng kiến sẽ được mệnh danh là: “Tôi Muốn Cảm Nhận Bộ Mặt Của Tự Do.”
-Trang trí lại Phòng Bầu dục như một bản sao chính xác của văn phòng Trung úy Castillo trong Miami Vice.
-Phụ lục Wheaton Plaza. Đè bẹp phong trào phản kháng bằng cách cắt nguồn cung cấp quần lót ăn được cho Quà tặng Spencer.

Tấm vé McCain/McIlvaine có thể hứa với bạn tất cả những điều đó không?!

Hãy bầu cho các Tổng thống da đen!
Hãy nhét thùng phiếu vào tháng 11 này!
Bạn biết Gilbert sẽ làm thế!

Scroll to top